Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20L

báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
Dây chuyền lọc nước đóng bình có nhiều công suất với giá thành khác nhau

Nước ta là thị trường rất phát triển và cực kỳ phù hợp để đầu tư sản xuất cơ sở cung cấp nước tinh khiết đóng bình. Lý do là bởi các nhà máy, xí nghiệp phát triển nhanh chóng và thải ra môi trường một lượng nước thải vô cùng lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn nước tự nhiên. Nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết của con người thì ngày một tăng cao. Vì vậy mà các xưởng sản xuất và cung cấp nước uống tinh khiết đã liên tục xuất hiện, đáp ứng nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng. Bài viết sau đây sẽ gửi tới các bạn báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giúp các nhà đầu tư đang có ý đinh bước chân vào thị trường này có thêm thông tin tham khảo.

báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
Dây chuyền lọc nước đóng bình có nhiều công suất với giá thành khác nhau

1. Tư vấn kinh doanh sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20L

Bạn đang muốn kinh doanh sản xuất nước sạch tinh khiết đóng bình 20l, hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi sau đây:

 • Tìm kiếm mặt bằng, vị trí xây dựng nhà xưởng. Tránh đặt nhà xưởng ở những nơi ô nhiễm, đông dân cư hay các nơi tập trung đông người như bệnh viện, trường học. Lựa chọn vị trí cũng quyết định tới hiệu quả kinh doanh lâu dài của bạn sau này nên bạn cần tìm kiếm địa điểm thích hợp nhất.
 • Thiết kế, xây dựng, sửa chữa phòng, vách ngăn, quy cách nhà xưởng sao cho phù hợp với hệ thống cấp thoát nước, bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy. Dây chuyền lọc nước bán tự động sẽ sử dụng điện 1 pha còn tự động hoàn toàn sẽ chạy điện 3 pha.
 • Nhanh chóng đăng ký giấy phép kinh doanh nếu cơ sở của bạn chưa có hoặc đăng ký thêm ngành nghề dành cho nước uống, nước giải khát, nước khoáng, nước suối…
 • Lựa chọn nguồn nước đầu vào phù hợp với số vốn đầu tư của bạn. Nếu là nước giếng khoan thì bạn còn phải xin thêm giấy phép nếu địa phương sở tại bắt buộc, kiểm tra tổng thể nguồn nước theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Quan trọng, lựa chọn nhà cung cấp hệ thống lọc nước uy tín, yêu cầu họ gửi báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình và đưa ra lựa chọn phù hợp với quy mô cơ sở và tiềm lực tài chính.
 • Chuẩn bị các vật tư trong ngành như vỏ bình, tem mác, màng co…
 • Thiết kế, in ấn logo và đặt tên thương hiệu riêng cho sản phẩm của mình
 • Tìm kiếm nhân công, chuẩn bị phương tiện chuyên chở sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.
báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết
Hình ảnh minh họa cơ sở sản xuất nước uống đóng bình quy mô nhỏ

2. Tư vấn xây dựng hệ thống sản xuất nước uống đóng bình 20l

Tiếp theo, chúng tôi xin phép đưa ra một vài tư vấn giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để xây dựng một hệ thống sản xuất nước uống đóng bình 20l.

 • Đối với nguồn nước cấp là nước máy, bạn không cần phải mang mẫu nước đi kiểm tra chất lượng vì nước máy do nhà nước cung cấp và đã đủ tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đối với nước giếng khoan, bạn cần đăng ký khoan giếng do yêu cầu của một số địa phương, kiểm tra chất lượng mạch nước ngầm.
 • Đối với quy trình thiết kế, lắp đặt và vận hành hệ thống, công ty cung cấp dây chuyền lọc nước sẽ tư vấn và hỗ trợ cũng như giám sát tối đa trong suốt thười gian lắp đặt, kể cả bảo trì và bảo dưỡng.
 • Không những thế, nhà cung cấp còn hỗ trợ bạn cả những công việc xin cấp phép, thủ tục giấy tờ liên quan đến ngành sản xuất nước uống đóng bình một cách tận tinh nhất. Nhằm giúp nhà đầu tư có thể nhanh chóng đi vào vận hành hệ thống và kinh doanh sản xuất.
 • Hỗ trợ tư vấn, thiết kế, lên sơ đồ hệ thống lọc nước đóng chai, hỗ trợ nhà đầu tư trong việc thiết kế tem mác, nhãn dán…nếu có nhu cầu, chi phí sẽ do nhà đầu tư chi trả.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ nhà đầu tư cũng có thể được hỗ trợ xin kết quả kiểm nghiệm nguồn nước với mức phí dao động tư 10 đến 15 triệu đồng, cùng với đó là giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ hoàn thiện sau 1 tháng, giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm sẽ có sau 20 ngày.
 • Thêm nữa, vật tư thay thế trong toàn bộ hệ thống cũng sẽ được đơn vị cung cấp hỗ trợ tối đa 15% tùy theo nhu cầu của nhà đầu tư.

Đơn vị cung cấp dây chuyền lọc nước cấp uy tín sẽ hỗ trợ nhà đầu tư các loại giấy phép giúp cơ sở nhanh chóng đi vào hoạt động. Chủ đầu tư chỉ cần chuẩn bị mặt bằng, nguồn nước cấp, còn lại việc kiểm tra chất lượng của Bộ Y Tế sẽ được thông báo kịp thời.

Bài viết này vừa chia sẻ với các bạn báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l đang rất phổ biến hiện nay. Giá thành sẽ có nhiều biến động, tùy thuộc vào từng địa phương, từng nhu cầu và các yếu tố phát sinh. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt và cần tư vấn về dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình thì có thể liên hệ trực tiếp với chung tôi qua đường dây nóng hoặc địa chỉ thư điện tử đã công bố trên trang chủ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*