Có nên mua dây chuyền lọc nước đóng chai đã qua sử dụng

dây chuyền lọc nước đóng chai
Hệ thống sản xuất nước đóng chai chất lượng giá thành thấp

Ngành kinh doanh sản xuất nước sạch mang lại rất nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong khi các dây chuyền lọc nước đóng chai mới được bán với giá rất cao và vốn của bạn lại không nhiều thì rất khó có thể tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này. Nhưng, nếu bạn lựa chọn một hệ thống sản xuất nước đóng chai đã qua sử dụng thì lại là chuyên khác. Câu hỏi đặt ra là liệu chất lượng của sản phẩm cũ có đảm bảo hay không? Chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết ngay sau đây.

Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai đang là sản phẩm rất nổi hiện nay bởi nguồn lợi nhuận mà nó mang tới cho chủ đầu tư là vô cùng lớn. Chính bởi khả năng lọc nước, cho ra nguồn nước sạch tinh khiết, đóng chai, đóng bình và khi đến tay người tiêu dùng, họ chỉ việc uống ngay vô cùng tiện lợi và bảo đảm sức khỏe.

dây chuyền lọc nước đóng chai
Dây chuyền sản xuất nước đóng chai chất lượng giá thành thấp

1. Dây chuyền lọc nước đóng chai cũ có giá thành rẻ hơn

Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp các hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình đã qua sử dụng có giá thành rẻ hơn khá nhiều so với sản phẩm mới. Các sản phẩm đã qua sử dụng rất phù hợp cho nhà đầu tư có số vốn ít ỏi nhưng đam mê, mong muốn được khởi nghiệp với dây chuyền sản xuất nước, cung cấp nguồn nước sạch cho cộng đồng.

Bạn có thể hình dung một cách đơn giản qua ví dụ cụ thể sau đây: Nếu bạn mua một dây chuyền sản xuất nước có công suất 1000l/h với giá thành khoảng 100 triệu đồng thì đối với một dây chuyền cũ đã qua sử dụng, bạn chỉ phải bỏ ra số tiền chỉ bằng một nửa mà thôi là đã sở hữu được dây chuyền công suất 1000l/h rồi.

Như thế, bạn đã tiết kiệm được một số tiền khá lớn dành cho chi phí đầu tư ban đầu thay vì mua một hệ thống mới hoàn toàn. Như thế, bạn cũng sẽ không phải đau đầu, gắng sức xem phải xoay vốn ở đâu. Không phải gồng mình vay lãi ngân hàng để đầu tư mua dây chuyền lọc nước đóng chai mới cho xưởng sản xuất của mình.

Vấn đề của bạn là tìm kiếm, tham khảo, lựa chọn những đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đã qua sử dụng uy tín. Những sản phẩm tuy cũ nhưng chất lượng tốt thì vấn đề mở xưởng sản xuất đã nằm trong tầm tay. Khả năng thu hồi vốn nhanh bởi giá thành đầu tư rẻ, dây chuyền công suất lớn. Chỉ chưa đầy một năm tham gia sản xuất là bạn đã có thể thu lại một con số lợi nhuận đáng mơ ước.

2. Dây chuyền lọc nước đóng chai cũ vẫn đảm bảo chất lượng

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp các hệ thống lọc nước đóng chai cũ đã qua sử dụng. Tuy gọi là cũ nhưng các thiết bị, thành phần trong hệ thống đều có chất lượng cao, hàng chính hãng và được nhà cung cấp có chuyên môn trùng tu, bảo dưỡng nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

Nếu bạn chịu bỏ công sức thì có thể tìm được các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đã qua sử dụng nhưng gần như mới. Công suất lọc nước gần đạt mức 100% so với dây chuyền mới và chất lượng nước thành phầm vẫn đảm bảo các chỉ tiêu nghiêm ngặt do Bộ Y Tế đề ra về nước uống tinh khiết đóng chai.

Bởi các thành phần trong hệ thống lọc nước ro chất lượng đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài nên độ bền và chất lượng rất cao, bạn có thể còn tìm được những dây chuyền còn trong thời hạn bảo hành nên khả năng lọc nước sẽ ổn định, vận hành êm ái ngang ngửa dây chuyền mới.

dây chuyền lọc nước đóng chai
Bạn vẫn có thể tham gia vào lĩnh vực sản xuất nước tinh khiết với dây chuyền đã qua sử dụng

Lưu ý, bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định mà lựa chọn nhầm những dây chuyền sử dụng công nghệ đã lỗi thời, hay những dây chuyền tút tát vẻ bề ngoài những chất lượng không được đảm bảo. Nếu không có chuyên môn, bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm tư vấn, nhưng tốt nhất vẫn là tìm đến những đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai uy tín như Toàn Á, để đổi lấy sự an tâm về sản phẩm và dịch vụ.

Bài viết trên đây chúng ta vừa cùng nhau đưa ra những phân tích, đánh giá về việc liệu có nên mua một dây chuyền lọc nước đóng chai đã qua sử dụng khi số vốn ít ỏi không đủ đầu tư một hệ thống hoàn toàn mới. Câu trả lời của chúng tôi là bạn có thể lựa chọn hệ thống cũ nhưng vấn đề lựa chọn phải có căn cứ. Mua hàng của nhà cung cấp có uy tín và cần hỏi cụ thể chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành, chế độ hậu mãi cung các hỗ trợ kỹ thuật mà họ sẽ đảm bảo với bạn trong quá trình đi vào sản xuất. Nếu mọi việc đều thuận lợi và bạn cảm thấy an tâm thì việc sắm một dây chuyền cũ với công suất lớn và giá thành rẻ là điều nên làm đối với những ai không có nhiều vốn.

Nếu muốn mua và lắp đặt mới thì có thể liên hệ công ty xử lý nước Toàn Á để được tư vấn miễn phí.

  • Hotline: 0913.543.469
  • Email: Toanajsc@gmail.com
  • Địa chỉ: Km12, Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Website: toana.vn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*