Dây chuyền lọc nước tinh khiết dành cho nước giếng khoan

Dây chuyền lọc nước tinh khiết
Dây chuyền lọc nước tinh khiết dành cho nguồn nước cấp giếng khoan

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á chuyên cung cấp giải pháp dây chuyền lọc nước tinh khiết chất lượng cao với nhiều công suất, đáp ứng nhu cầu của nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Dưới đây là những thông tin cụ thể về sản phẩm và các yếu tố quyết định tới giá thành.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết
Dây chuyền lọc nước tinh khiết dành cho nguồn nước cấp giếng khoan

1. Những yếu tố quyết định tới giá thành dây chuyền lọc nước tinh khiết

Toàn Á xin đơn cử một vài yếu đố đóng vai trò quyết địn tới giá thành của những hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết như sau:

  • Tỷ giá hối đoái, thuế nhập khẩu các linh kiện, thiết bị trong hệ thống lọc nước tại thời điểm khách hàng liên hệ.
  • Thiết kế dây chuyền và xử lý cũng phụ thuộc vào nguồn nước cấp tại khu vực xây dựng nhà xưởng và lắp đặt công trình. Đề xuất giải pháp xử lý cụ thể nhất dựa vào kết quả kiểm tra mẫu nước.
  • Mỗi vị trí lắp đặt, công vận chuyển và điều kiện bảo hành sẽ có mức quy định về chi phí khác nhau phụ thuộc vào khoảng cách địa lý từ Toàn Á tới vị trí của khách hàng.
  • Dựa vào kinh nghiệm và trình độ của các chuyên gia, Toàn Á có thể đưa ra những tư vấn và hỗ trợ khách hàng về thủ tục, hồ sơ pháp lý đăng ký mẫu nước và chuyển giao công nghệ xử lý phù hợp với nhu cầu, quy mô sản xuất cũng như mục đích sử dụng nguồn nước của khách hàng.

Chúng tôi thiết kế và lắp đặt hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai với công suất từ 150l/h trở lên. Toàn Á luôn chú trọng tới chất lượng sản phẩm, mẫu mã ưa nhì và đặc biệt là mức giá rất cạnh tranh. Cùng với đó là các dịch vụ bảo hành, hậu mãi chất lượng.

Dây chuyền lọc nước đóng chai của Toàn Á được hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí định kỳ dựa theo khu vực. Những sản phẩm của chúng tôi là một trong nhiều giải pháp tốt nhất hỗ trợ cho các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất để tạo ra những bình nước chất lượng nhất.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết
Dây chuyền lọc nước tinh khiết giúp cải tạo nguồn nước phục vụ nhu cầu của sử dụng của con người

2. Dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng cho nguồn nước giếng khoan

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai của Toàn Á sử dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO có thể xử lý tốt các nguồn nước như nước giếng khoan, nước máy (nước thủy cục), nước mưa…

  • Tiêu chuẩn nước sau xử lý: Không có tạp chất ảnh hưởng tới sức khỏe con người, không màu, không mùi. Dựa vào hệ thống vận hành lớn cùng công nghệ hiện đại được hoạt động hoàn toàn tự động, nguồn nước sau khi xử lý sẽ hoàn toàn tinh khiết, không còn tạp chất, nước lúc này có thể được dùng để uống trực tiếp và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Hiện nay, dây chuyền này được áp dụng tại nhiều đơn vị, nhà máy và các khu công nghiệp phát triển khắp các tỉnh thành trên cả nước để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong nhà máy.
  • Dây chuyền lọc nước có thể đóng chai, đóng bình tiện dụng cho việc sử dụng hoặc đưa ra thị trường với mức lợi nhuận rất cao.

Lõi sợi làm bằng Polipropylen không gây độc hại và có độ bền cao, có khả năng lọc được các loại cặn bẩn như rỉ sắt và tạp chất…với kích thước siêu nhỏ từ 1µm đến 5µm.

Thiết bị lọc cacbon UDF được chế tạo từ than hoạt tính dạng hạt với nhiệm vụ cân bằng nồng độ pH, loại bỏ một phần các tạp chất hữu cơ và kim loại nặng…

Màng lọc thẩm thấu ngược RO có nhiệm vụ lọc các cặn bẩn với kích thước siêu nhỏ, chỉ 0.0001µm, lọc gần như toàn bộ vi khuẩn và làm giảm đô TDS trong nước, bao gồm khoáng chất và các ion kim loại còn sót lại từ các thiết bị tiền xử lý.

Ngoài ra, nhiều hệ thống còn có thiết bị lọc nước được làm từ than hoạt tính sản xuất từ gáo dừa có tác dụng làm sạch nước và có vị mát tự nhiên.

Để có thể sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết đúng nghĩa thì không thể bỏ qua dây chuyền lọc nước chất lượng cao của Toàn Á. Vừa góp phần bảo vệ sức khỏe con người, mang tới cho người tiêu dùng nguồn nước mát lành. Vừa giúp các nhà đầu tư cơ sở sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai thu về lợi nhuận khủng.

Bài viết trê đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một vài thông tin về dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng cho nguồn nước giếng khoan. Cùng với đó là các yếu tố tác động tới giá thành của hệ thống này. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và quy mô sản xuất của mình. Nếu bạn đang có ý định đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhất cùng báo giá chi tiết cho từng hệ thống.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*