Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/h phù hợp với quy mô nào

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/h
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/h do Toàn Á phát triển

Như các bạn đã biết, Toàn Á cung cấp rất nhiều giải pháp lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết nhiều công suất. Mỗi loại sẽ phù hợp với quy mô sản xuất của từng đơn vị, tổ chức cá nhân. Trong đó có dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết 1000l/h. Vậy dây chuyền này phù hợp với đối tượng khách hàng nào? Bài viết sau đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin giúp bạn dễ hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/h
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/h do Toàn Á phát triển

1. Dây chuyền 1000l/h phù hợp các nhà máy có nhiều nhân công

Nước ta là nước đang phát triển với rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy liên tục xây dựng, tạo ra công ăn việc làm cho rất nhiều lao động. Đặc biệt là các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài với môi trường làm việc cường độ cao, yêu cầu sự chuyên nghiệp cũng như hiệu quả trong công việc.

Đời sống của cán bộ công nhân viên là điều được ban lãnh đạo nhà máy và các khu công nghiệp quan tâm rất nhiều. Trong đó, để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn lao động. Các nhà máy sử dụng nhiều lao động cũng đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất lớn để cung cấp nước ăn uống phục vụ cho nhân lực sử dụng. Từ đó cũng giúp nhân viên cảm nhận được rõ ràng sự quan tâm, sát sao của ban lãnh đạo để hết mình tận tâm hơn nữa và hoàn thành xuất sắc công việc được giao phó.

Toàn Á đã thiết kế và lắp đặt rất nhiều hệ thống lọc nước cho các khu công nghiệp, nhà máy thành công, mang tới nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Các hợp đồng thành công này cũng chính là lời khẳng định mạnh mẽ nhất về chất lượng và uy tín vượt trội của Toàn Á trong ngành công nghiệp xử lý nước.

2. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/h tại các nhà máy

Các nhà máy sản xuất cường độ cao thường có số lượng nhân viên lên tới hàng nghìn người. Bởi thế mà giờ ăn thường phải chia làm 3 ca mới đủ để phục vụ hết nhân viên trong nhà máy. Hệ thống lọc nước do Toàn Á cung cấp có công suất lên tới 1000l/h nên có thể đảm bảo điều kiện để vận hành cho các công ty, nhà máy như vậy.

Theo đúng quy định của Bộ Y Tế, dây chuyền lọc nước tinh khiết cần được lắp đặt tại những khu vực đảm bảo tách biệt với các nguồn gây ô nhiễm độc hại, cam kết có cống rãnh thoát nước tốt, công trình khép kín và đảm bảo tiêu chí vệ sinh.

Vì thế, đối với các nhà máy như vậy khi muốn lắp đặt hệ thống lọc nước thì cần bố trí phòng kín riêng biệt với cấu tạo khung nhôm ốp kính dày 5 ly để đảm bảo tối đa điều kiện sản xuất và bảo quản hệ thống tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/h dành cho các công ty, nhà máy lớn được thiết kế với hệ thống xử lý có tác dụng sơ lọc, hệ thống thẩm thấu ngược RO có tác dụng tinh lọc và hệ thống vi sinh diệt khuẩn, chống tái khuẩn sau khi xử lý. Chính bởi công nghệ thẩm thấu ngược mà hệ thống có khả năng loại bỏ các yếu tố độc hại, huyết phù, kim loại tồn tại trong nước, nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn uống ngay mà không cần phải đung sôi.

Sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống, Toàn Á sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn vận hành cụ thể cho đại diện các nhà máy, đơn vị đặt hàng. Dây chuyền lọc nước tinh khiết đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho công nhân viên trong nhà máy nguồn nước sạch nhất. Phục vụ cho bếp ăn giúp quá trình chế biến món ăn thêm đảm bảo vệ sinh. Cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cán bộ nhân viên cũng chính là món quà ý nghĩa mà ban lãnh đạo dành tặng người lao động.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1000l/h
Lựa chọn dây chuyền sản xuấ t phù hợp ảnh hưởng rất nhiều tới thành công của cơ sở sản xuất

Trước thực trạng nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Việc đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết phù hợp để cung cấp nước sạch cho khu công nghiệp, nhà máy, khu chế xuất chính là việc làm cần thiết của các doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực xử lý nước, là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị nổi tiếng trong và ngoài nước. Toàn Á cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ưu việt nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và hỗ trợ về hệ thống xử lý nước tinh khiết, dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai, xin quý khách có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin công bố chính thức trên trang chủ toana.vn.

Bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những đơn vị, tổ chức phù hợp và nên đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l/h. Mong rằng, những chia sẻ thực tâm của chúng tôi trên đây sẽ hữu ích và cũng là kinh nghiệm giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*