Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/h Toàn Á

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/h
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/h chất lượng cao của Toàn Á

Toàn Á cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/h với tính năng loại bỏ đến 99% các thành phần có hại trong nước như vi khuẩn, virus, tạp chất hữu cơ nhờ vào công nghệ thẩm thấu ngược RO. Giúp mang tới nguồn nước tinh khiết nhất và tiết kiệm chi phí tối đa cho các chủ đầu tư, đồng thời bảo vệ môi trường vì không sử dụng tới các chất hóa học.

Hệ thống lọc nước 150l/h với công suất tối đa đạt 150l/h thường được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình kinh doanh nước quy mô nhỏ, các xưởng sản xuất đá sạch hay bệnh viện, trường học với số lượng nhân viên khoảng 200 người trở xuống.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/h
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/h chất lượng cao của Toàn Á

1. Thành phần chính trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150 l/h

 • Hệ thống lọc thô, cộ trợ lọc và các vật liệu lọc
 • Hệ thống xử lý nước cứng
 • Hệ thống máy bơm
 • Hệ thống màng lọc RO
 • Hệ thống diệt khuẩn, khử khuẩn bằng tia UV và máy sục OZONE
 • Hệ thống van, ống dẫn
 • Màn hình hiển thị thông số

2. Quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150 l/h

 • Hệ thống xử lý kim loại nặng: Nhờ vào tác dụng của các lớp vật liệ sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất và cặn lơ lửng cùng hàm lượng sắt tồn tại trong nước. Không chỉ thế, hạt Cozoset trong hệ thống sẽ tạo vị ngọt cho nước và chuyển tới hệ thống xử lý bằng than hoạt tính.
 • Than hoạt tính sẽ hấp thụ các chất độc hại và loại bỏ màu, mùi, vị khó chịu trong nước. Cùng các chất oxy hóa, tạp chất hữu cơ đều sẽ được xử lý, góp phần bảo vệ các thiết bị phía sau của dây chuyền lọc nước đóng chai.
 • Hệ thống xử lý nước cứng sẽ loại bỏ các thành phần gây cứng nước như Ca, Mg và một số hạt cation. Hệ thống này sau một thời gian hoạt động sẽ bão hòa và được hoàn nguyên vật liệu bằng các quá trình bảo trì, bảo dưỡng dây chuyền.
 • Hệ thống lọc tinh có màng lọc kích thước lỗ nhỏ cỡ 5micron giúp loại bỏ các thành phần lơ lửng và cặn bám kích thước lớn. Đồng thời giảm độ đục màu do cặn bã tạo ra và bảo vệ màng lọc RO.
 • Màng lọc RO có thể loại bỏ gần như toàn bộ các vi khuẩn trong nước và các ion kim loại. Màng lọc RO là thiết bị quan trọng nhất trong tổng thể hệ thống lọc nước đóng chai và giúp nước thành phẩm có độ tinh khiết cao nhất.
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/h
Toàn Á sẽ thiết kế và lắp đặt phù hợp với nhà xưởng của cơ sở sản xuất

3. Những chuẩn bị trước khi lắp đặt hệ thống

Đầu tiên, bạn cần có sẵn nguồn nước đầu vào cho hệ thống, có thể là nước máy hoặc nước giếng khoan. Nếu là nước giếng khoan thì phải lấy mẫu đi kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt hay không. Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng nước giếng khoan sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Mặt bằng nhà xưởng đủ rộng và nên tránh xa những địa điểm nhạy cảm như nghĩa trang, khu đông dân cư, khu vực tập kết rác thải… Bể chứa nước đầu vào bằng chất liệu chống rỉ với thể tích 1m3 và bồn chứa nước thể tích 500l.

Thiết kế khu vực lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình. Riêng phòng chiết rót cần thiết kế khép kín và trang bị đèn UV khử khuẩn.

Đối với một dây chuyền công suất 150l/h thì 1 giờ có thể sản xuất được 150l nước thành phẩm. Dây chuyền này thích hợp với các hộ kinh doanh cá thể nhỏ, các bệnh viện, trường học. Chủ đầu tư có thể sử dụng dây chuyền này để chiết rót bình 20l, 5l và chai 750ml…cho các lớp học, văn phòng hoặc phân phối tới các đại lý.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/h
Toàn Á cung cấp các hệ thống sản xuất nước tinh khiết đa dạng công suất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

4. Lợi ích khi hợp tác vơi Toàn Á

Nếu bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp con đường kinh doanh của mình bằng việc đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình thì có thể liên hệ với Toàn Á. Nếu có cơ hội hợp tác với bạn, Toàn Á cam kết hỗ trợ tối đa trong việc khảo sát nguồn nước, mặt bằng, tư vấn lựa chọn dây chuyền phù hợp và hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ liên quan đến cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình.

Toàn Á là nhà cung cấp, thiết kế các hệ thống lọc nước tinh khiết, hệ thống xử lý nước thải, xử lý nước đầu nguồn và thiết bị lọc nước với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước. Cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sử lành nghệ và bộ phân chăm sóc khách hàng tận tâm, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu với bạn những thông tin chi tiết về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 150l/h do Toàn Á thiết kế và cung cấp. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định lựa chọn hệ thống phù hợp nhất để phát triển con đường kinh doanh nước tinh khiết của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*