Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l/h Toàn Á

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l/h
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l/h do Toàn Á thiết kế và cung cấp

Bạn đang có ý định đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết để tạo điều kiện cho hoạt động kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình. Bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết lựa chọn hệ thống nào và công suất bao nhiêu là phù hợp. Hiện nay, một trong số các dây chuyền phổ biến nhất và được rất nhiều cơ sở sản xuất nước đóng chai lựa chọn đó là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l/h của Toàn Á. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn kỹ hơn về hệ thống này.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l/h
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l/h do Toàn Á thiết kế và cung cấp

1. Ứng dụng của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l/h

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h Toàn Á rất phù hợp với các đơn vị kinh doanh nước uống đóng bình nhỏ mới đầu tư hay các công ty du lịch sản xuất nước uống đóng chai cho khách du lịch đi tour hoặc các doanh nghiệp, đại lý bổ sung mặt hàng kinh doanh mới sang lĩnh vực cung cấp nước tinh khiết.

Dòng sản phẩm này có sự linh hoạt và thích hợp với các cơ sở thử nghiệm kinh doanh nước sạch đóng chai, vẫn còn mới mẻ và đang tìm hiểu thị trường. Một điểm đặc biệt và linh hoạt của dây chuyền lọc nước Toàn Á là bạn hoàn toàn có thể nâng cấp công suất lớn hơn với chi phí thấp nhất nếu công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng.

2. Thành phần dây chuyền lọc nước tinh khiết 500l/h

  • Hệ thống tiền xử lý: bộ sơ lọc, cột trợ lọc, các vật liệu lọc…
  • Hệ thống làm mềm nước
  • Hệ thống Bơm cấp
  • Hệ thống thẩm thấu ngược (R.O)
  • Hệ thống khử khuẩn: đèn UV, máy ozone
  • Hệ thống ống dẫn, van điều cấp
  • Hệ thống hiển thị

3. Quy trình hoạt động dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l/h

Cũng tương tự như các dây chuyền công suất khác, bơm cấp sẽ hút nước lưu trữ từ bồn chứa tới hệ thống tiền xử lý.

Thiết bị xử lý kim loại nặng sẽ nhờ vào các lớp vật liệu để loại bỏ các cặn lơ lửng, các tạp chất cùng sắt và mangan trong nước. Hệ thống sau đó sẽ bổ sung vị ngọt cho nước bằng những tính năng đặc biệt.

Sau đó, nước được chuyển tiếp qua hệ thống xử lý cacbon nhằm hấp thụ toàn bộ cac chất độc hại và mùi, màu gây khó chịu trong nước. Ngoài ra, các chất oxy hóa và tạp chất hữu cơ hòa tan lẫn trong nước cũng được loại bỏ.

Sau khi đã được xử lý ở trên, nước tiếp tục được xử lý độ cứng, loại bỏ hoàn toàn canxi và magie, những thành phần gây cặn trong nước. Nước cứng chính là lý do vì sao khi chúng ta đun nước máy hay nước giếng khoan thường xuất hiện mảng bám dưới thành sau một thời gian sử dụng.

Tiếp đến, nước sẽ được lọc một lần nữa bằng hệ thống lọc tinh với kích thước lỗ màng chỉ 5 micron. Màng lọc này sẽ loại bỏ hoàn toàn các cặn lơ lửng còn sót lại, đồng thời làm nước trong hơn và là tiền đề cho quá trình xử lý của màng lọc thẩm thấu ngược.

Bơm cao áp sẽ đẩy nước vào màng lọc RO với áp suất cao, màng RO có kích thước các lỗ siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micron nên chỉ các phân tử nước mới thấm qua được. Cặn bám và vi khuẩn trên bề mặt màng sẽ được nước cuốn trôi ra ống nước xả thải. Vì thế mà màng RO sẽ luôn được giữ sạch sẽ nhất. Màng lọc thẩm thấu ngược sẽ loại bỏ gần như toàn bộ cá vi khuẩn tồn tại trong nước giúp cho nước có độ tinh khiết rất cao.

4. Lưu ý trước khi lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Nhà đầu tư cần chuẩn bị một nguồn nước có sẵn, có thể là nước máy hoặc nước giếng khoan đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt với công suất 1m3/h

Chuẩn bị vật dụng chứa nước cấp, chủ đầu tư nên lựa chọn các loại bồn, téc chứa nước bằng inox chống rỉ sét với dung tích 2m2 và téc chứa nước tinh khiết có dung tích 1m3.

Chuẩn bị sẵn mặt bằng, nhà xưởng, thiết kế phòng lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình, phòng chiết rót có trang bị tia UV khử khuẩn, đóng bình thành phẩm và khu vực lưu trữ vỏ bình cùng một số vật tư khác.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l/h
Toàn Á là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và xử lý nước

5. Dịch vụ hỗ trợ của Toàn Á

Đẻ có thể kinh doanh, sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình. Chủ đầu tư cần hoàn thiện nhanh chóng các hồ sơ, thủ tục và giấy phép đăng ký kinh doanh cùng mẫu xét nghiệm nguồn nước đạt tiêu chuẩn, công bố hợp quy sản phẩm, thương hiệu và bản quyền sản phẩm với cơ quan chức năng có thẩm quyền tại khu vực đặt nhà xưởng.

Nếu bạn lựa chọn hệ thống lọc nước đóng bình của Toàn Á, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn trong hoàn thành thủ tục pháp lý trong thời gian sơm nhất. Điều này khá cần thiết bởi nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí và có thể nhanh chóng đi vào sản xuất.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu với bạn đọc về thiết bị và quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 500l/h. Để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn hoàn tất các công việc từ khâu đăng ký kinh doanh, tư vấn khảo sát mặt bằng nhà xưởng, lựa chọn nguồn nước cấp, lắp đặt dây chuyền, vận hành, công bố sản phẩm và mở rộng thị trường kinh doanh của cơ sở, quý khách hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với Toàn Á để chúng ta cùng đưa ra những trao đổi và giải quyết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*