Giới thiệu dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp uy tín

xử lý nước thải công nghiệp
Toàn Á cung cấp các dịch vụ liên quan tới xử lý nước thải chất lượng nhất

Xử lý nước thải đang là vấn đề rất được quan tâm và đã có những hành động quyết liệt nhằm giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng hiện nay. Mỗi chúng ta cần bổ sung thêm kiến thức, hiểu biết về vấn để xử lý nước thải và ý thức hơn nữa trong vấn đề bảo vệ môi trường nói chung và môi trường nước nói riêng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp đa dạng với các đối tượng khách hàng, nguồn nước khác nhau. Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận kỹ hơn về dịch vụ xử lý nước thải uy tín hiện nay.

Song hành với tốc độ phát triển như vũ bão về mọi mặt hiện nay của đất nước, việc ô nhiễm môi trường cũng tỷ lệ thuận với sự phát triển của xã hội. Nhiều vấn đề ô nhiễm nguồn nước tự nhiên hiện nay đều bắt nguồn từ yếu tố con người. Để xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn cần có những dịch vụ uy tín từ các công ty hàng đầu về môi trường cùng các công nghệ hiện đại mới có thể đảm bảo hiệu quả cao nhất.

xử lý nước thải công nghiệp
Toàn Á cung cấp các dịch vụ liên quan tới xử lý nước thải chất lượng nhất

1. Điểm qua vấn đề xử lý nước thải công nghiệp

Nước thải phát sinh chủ yếu do hai yếu tố chính là nước thải sinh hoạt từ cuộc sống hàng ngày của con người và nước thải trong quá trình chế biến, sản xuất của các nhà máy công nghiệp. Có rất nhiều các phương pháp xử lý nước thải được áp dụng hiện nay như MBR, AAO, MBBR,…

Cụ thể, các phương pháp sinh học được ứng dụng cho các dịch vụ xử lý nước thải sử dụng các chủng vi sinh vật để xử lý nguòn nước theo nguyên tắc các vi sinh này sẽ sử dụng chính chất ô nhiễm trong nước thải làm thức ăn và tạo thành sinh khối. Sau đó sẽ diễn ra quá trình lắng, lọc để loại bỏ sinh khối và nước sạch sau khi xử lý tiệt trùng mới được xả ra nguồn tiếp nhận.

Tuỳ theo ngành nghề sản xuất mà đặc tính của nước thải khác nhau, tính từ nồng độ, lưu lượng cho tới các hợp chất và vi khuẩn,…Cho nên, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng loại nước thải đặc thù. Nước thải công nghiệp cũng tương tự như nước thải sinh hoạt nhưng có chứa nhiều thành phần độc hại hơn, tuy nhiên vẫn có thể gộp chung để xử lý với các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp chất lượng cao.

Các thành phần nước thải có chứa nhiều yếu tố kim loại nặng và các độc tố gây hại cho vi sinh có thể được loại bỏ bằng biện pháp hoá lý kết hợp trước khi chuyển vào quy trình xử lý nước thải công nghiệp theo phương pháp sinh học. Có thể liệt kê ra một vài loại nước thải công nghiệp độc hại và khó xử lý như nước thải dệt nhuộm, xi mạ, cao su và nước thải sản xuất giấy,…

Công ty xử lý nước thải Toàn Á với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và nâng cấp, cải tạo hệ thống xử lý nước thải uy tín trên toàn quốc. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trình độ cao kết hợp với các nhân viên trẻ đầy năng động, thừa kinh nghiệm và nhiệt huyết tự tin khi tư vấn để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho mô hình xử lý nước thải cho doanh nghiệp.

xử lý nước thải công nghiệp
Hình ảnh công trình xử lý nước thải trong thực tế

2. Dịch vụ của công ty xử lý nước thải uy tín Toàn Á

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á với dịch vụ xử lý nước thải uy tín cùng công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi là một đơn vị chuyên về lĩnh vực xử lý nước, cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt và chuyển giao công nghệ xử lý nước sinh hoạt, nước thải trong công nghiệp. Mong muốn mang tới nguồn nước sạch và đảm bảo cho sức khoẻ của mọi người và môi trường tự nhiên.

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước, cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Toàn Á tự hào mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng bằng những công nghệ xử lý nước thải công nghiệp tiên tiến nhất, chi phí tốt nhất, hệ thống vận hành đơn giản, chất lượng nước sau xử lý luôn đạt tiêu chuẩn do nhà nước ban hành. Dịch vụ xử lý nước thải của Toàn Á là một dịch vụ uy tín so với nhiều đơn vị đang hoạt động trong cùng lĩnh vực.

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, tuỳ theo đặc tính sản xuất và chất lượng nước thải, cùng những yếu tố cơ bản như mặt bằng, kinh phí, mục đích của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn về công nghệ xử lý và hệ thống phù hợp nhất có thể. Nếu bạn đang có thắc mắc và mong muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ xử lý nước thải hoặc đầu tư một hệ thống chuyên biệt thì hãy liên hệ ngay với công ty môi trường Toàn Á. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi đặt niềm tin với chúng tôi.

Tóm lại, dịch vụ xử lý nước thải công nghiệp uy tín là một trong những ví dụ điển hình nhất của hệ thống xử lý nước thải ngày nay mà chúng ta có thể bắt gặp tại nhiều dự án từ nhỏ cho tới quy mô tải trọng lớn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*