Giải pháp trọn gói xây dựng dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình

Để có thể xây dựng một dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình thì cần chuẩn bị những gì? Dây chuyền nào phù hợp, có những loại nào và xuất xứ ra sao? Số vốn phải bỏ ra là bao nhiêu cùng thủ tục giấy tờ pháp lý thế nào? Chắc chắn bất kỳ nhà đầu tư dây chuyền nước sạch nào cũng có những thắc mắc này khi muốn kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình.

Công ty cổ phẩn công nghệ môi trường Toàn Á đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, nghiên cứu thiết bị, hệ thống ngành xử lý nước. Chúng tôi tự tin có đủ khả năng, trình độ để mang tới cho các nhà đầu tư một hệ thống sản xuất chất lượng, tiết kiệm chi phí, tạo ra nhiều lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình
Toàn Á cung cấp giải pháp trọn gói dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình

1. Lời nói đầu

Đầu tư và xây dựng một nhà xưởng sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai thì bạn cần lưu ý tới những yếu tố cốt lõi sau đây:

 • Lựa chọn một hệ thống xử lý nước tinh khiết đảm bảo chất lượng
 • Một mặt bằng đủ rộng để làm nhà xưởng cùng văn phòng điều hành. Nếu có điều kiện nên mở thêm một cửa hàng giới thiệu và trưng bày sản phẩm. Nó sẽ giúp sản phẩm nước sạch của bạn tiếp cận nhanh hơn với người tiêu dùng.
 • Nguồn nước cấp đầu vào, có thể là nước máy hoặc nước giếng khoan có chất lượng đầu vào đạt tiêu chuẩn
 • Khoản vốn đầu tư cho các chi phí ban đầu
 • Hoàn thiện thủ tục pháp lý, hồ sơ giấy tờ liên quan theo đúng quy định hiện hành của nhà nước.

Đến với Toàn Á, bạn không cần phải lo lắng bởi chúng tôi sẽ mang tới giải pháp trọn gói, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, ý tưởng, việc còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải quyết giúp bạn nhanh chóng nhất. Sau đây, chúng ta sẽ đi vào từng mục cụ thể:

2. Hệ thống xử lý nước tinh khiết đảm bảo chất lượng

Dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình của Toàn Á được nghiên cứu và phát triển theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất với quy trình sản xuất hoàn toàn tự động, giảm thiểu tối đa nhân công lao động.

Chúng tôi ứng dụng công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược RO vào hệ thống giúp dây chuyền lọc nước đóng chai có thể loại bỏ hoàn toàn các thành phần ô nhiễm trong nước và tiêu diệt vi khuẩn, mang tới nguồn nước thành phầm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về nước uống trực tiếp đóng chai, đóng bình.

3. Mặt bằng làm nhà xưởng và khu văn phòng điều hành

Chúng tôi sẽ cử kỹ sử đến tận nơi khảo sát, tư vấn và thiết kế cho bạn mặt bằng xây dựng nhà xưởng và khu vực điều hành. Để đáp ứng điều kiện sản xuất nước uống đóng bình, cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Khu vực đặt bể chứa nước cấp
 • Trang thiết bị, vật tư phục vụ sản xuất
 • Khu vực rửa bình, lưu kho và một vài khu vực khác
 • Khu vực thay đồ bảo hộ, vệ sinh…
 • Hệ thống thông gió, chiêu sáng, cung cấp nước và xử lý nước thải.

 4. Nguồn nước cấp đầu vào

Chất lượng nước đầu vào là yếu tố tác động trực tiếp tới nước thành phầm và độ ổn định lâu dài của toàn bộ hệ thống. Cho nên, khi đặt niềm tin với Toàn Á, bạn đưng quên mang theo mẫu nước nguồn để chúng tôi phân tích thành phần ô nhiễm và tư vấn hệ thống phù hợp.

5. Vốn đầu tư ban đầu

Nếu bạn có số vốn không quá lớn và muốn nhanh chóng thu hồi, đạt tỷ suất lợi nhuận cao hay tránh rủi ro không đáng có thì cần đánh giá nhu cầu thị trường khu vực dự định đặt xưởng sản xuất. Cùng với đó là mức độ cạnh tranh của các đối thủ để chúng ôi tư vấn các công suất hệ thống phù hợp nhất.

dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình
Lựa chọn dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình phù hợp là yếu tố quyết định thành công

6. Làm các thủ tục pháp lý theo quy định của nhà nước

Cuối cùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về quy trình cùng thủ tục giấy tờ làm hồ sơ cấp phép đạt chuẩn:

 • Nhà xưởng đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Hoàn thiện hồ sơ công bố hợp chuẩn, hợp quy
 • Thiết kế tem nhãn, thương hiệu cho sản phẩm bình nước…

Để có thể hoàn thiện một hệ thống lọc nước đóng chai và đưa vào sử dụng, ra mắt với thị trường là cả một quá trình yêu cầu chủ đầu tư phải bỏ thời gian và công sức. Mong muốn tư vấn cho bạn cụ thể hơn, Toàn Á trân trọn kính mời bạn thu xếp thời gian, công việc đến văn phòng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Nhờ vào kinh nghiệm thực tế và chuyên mon cao, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn mọi vấn đề:

 • Đưa ra giải pháp xử lý nguồn nước tại địa điểm lắp đặt dây chuyền
 • Tư vấn vị trí và phương án xây dựng nhà xưởng
 • Tư vấn khách hàng lựa chọn hệt thống lọc nước tinh khiết công suất phù hợp với quy mô nhà xưởng tại địa bàn.
 • Hướng dẫn các thủ tục, giấy tờ theo đúng quy định nhà nước

Bài viết trên đây là chia sẽ của công ty môi trường Toàn Á trân trọng gửi tới bạn, các nhà đầu tư tương lai. Mọi câu hỏi và thắc mắc về giải pháp xây dựng dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình, xin mời bạn liên hệ với chúng tôi với địa chỉ đã công bố chính thức trên toàn hệ thống website.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*