Lãi hàng chục triệu đồng với dây chuyền sản xuất nước đóng chai công suất lớn

dây chuyền sản xuất nước đóng chai
Lãi hàng chục triệu đồng với dây chuyền sản xuất nước đóng chai

Nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, nhất là tại các thành phố lớn, nơi tập trung nhiều sinh viên và người lao động ngoại tỉnh. Các đối tượng người dùng này này không có đủ kinh phí để sắm máy lọc nước nên lựa chọn hàng đầu của họ là bình nước tinh khiết chất lượng cao. Đó cũng chính là lý do vì sao các cơ sở, xưởng sản xuất nước đóng bình mọc lên ngày một nhiều hơn.

Trước sự cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực kinh doanh siêu lợi nhuận này, nhiều nhà xưởng đã không ngần ngại đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai công suất lớn. Dây chuyền này vừa giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư, sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng.

dây chuyền sản xuất nước đóng chai
Lãi hàng chục triệu đồng với dây chuyền sản xuất nước đóng chai

1. Có nên lựa chọn hệ thống lọc nước kiểu cũ nhằm tiết kiệm chi phí?

Để đảm bảo duy trì lợi nhuận và tạo đà tăng trưởng cho quá trình phát triển dài lâu, các đơn vị cung cấp đã phải nghiên cứu, thiết kế và đưa ra tính toán kỹ lưỡng trong việc đầu tư công nghệ sản xuất áp dụng với các hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai.

Thế nhưng, khi nhìn thấy lợi nhuận quá khủng trước mắt, rất nhiều đơn vị sản xuất nước uống đóng chai đã vội vàng đầu tư những dây chuyền sản xuất theo công nghệ lạc hâu với giá rẻ để giảm chi phí đầu tư.

Thực tế, nhiều nhà xưởng sản xuất nước sạch đã rơi vào tình trạng trì trệ, khó khăn sau khi hoạt động một thời gian ngắn bởi các thiết bị đầu tư rẻ tiền đi đôi với chất lượng kém, thường xuyên phải bảo trì, bảo dưỡng. Cùng với đó là lượng nước thành phẩm cho ra hạn chế và không đảm bảo độ tinh khiết của Bộ Y Tế.

Dây chuyền lọc nước giá rẻ công nghệ lạc hậu không thể loại bỏ các kim loại nặng và cặn bã, vi khuẩn tồn tại trong nước nên ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín và sự phát triển lâu dài của cơ sở.

Đấy là còn chưa kể đến mỗi nguồn nước cấp phải có một hệ thống lọc nước đóng chai phù hợp. Không thể áp dụng cứng nhắc một quy trình lọc cho tất cả các cơ sở sản xuất khác nhau. Vì thế, nhiều cơ sở đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai công suất lớn được cung cấp bởi công ty cổ phẩn công nghệ môi trường Toàn Á. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để mang tới lợi thế rõ rệt cho việc kinh doanh, sản xuất cho cơ sở của mình.

2. Hệ thống lọc nước đóng chai tiên tiến giúp cạnh tranh thị trường tốt hơn

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao kéo theo sự quan tâm đến sức khỏe ngày một lớn hơn. Rất nhiều người đã từ bỏ sử dụng nước giải khát và chuyển sang uống nước tinh khiết đóng bình, đóng chai.

Tuy nhiên, họ rất cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm, những bình nước không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ rất có thể cạnh tranh với những thương hiệu lớn. Người tiêu dùng muốn sử dụng nước uống sạch, đảm bảo vệ sinh từ các hệ thống sản xuất nước uống đóng bình chất lượng cao.

Chính vì thế, việc cố gắng tồn tại với một dây chuyền sản xuất lạc hậu sẽ không thể tạo ra sản phẩm đáp ứng được nhu cầu tuy cao nhưng rất khắt khe của người tiêu dùng. Cho nên, việc lựa chọn lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất lớn với chất lượng đảm bảo chính là phương án tốt nhất cho các cơ sở lúc này.

dây chuyền sản xuất nước đóng chai
Hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình cung cấp nguồn nước uống mát lành cho người dùng

3. Lợi ích lâu dài khi lắp đặt dây chuyền sản xuất nước chất lượng

Ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại, dây chuyền lọc nước đóng chai Toàn Á đã ra đời. Chúng tôi hân hạnh được mang lại cho quý khách hàng những hệ thống lọc nước tiên tiến nhất với nhiều ưu điểm vô cùng vượt trội.

a. Tiết kiệm chi phí nhân công

Dây chuyền dựa vào công nghệ tự động hóa cao có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhân công sản xuất mà vẫn cho hiệu quả cao hơn hẳn so vưới dây chuyền cũ trước kia.

b. Hoạt động ổn định

Hệ thống lọc nước Toàn Á hoạt động vô cùng ổn định, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, không cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và có thể dễ dàng thay thế, nâng cấp công suất.

c. Công nghệ lọc nước hiện đại nhất

Ứng dụng công nghệ lọc nước màng thẩm thấu ngược RO tiên tiến, giúp loại bỏ hầu hết các độc tố, vi khuẩn gây hại và mang tới cho người sử dụng nguồn nước tinh khiết nhất, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế.

d. Tiết kiệm nước nguồn, điện năng và diện tích

Được các chuyên gia của Toàn Á dày công nghiên cứu và thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, đẹp mắt, không tốn diện tích và có khả năng tiết kiệm nước nguồn đầu vào và giảm điện năng tiêu thụ so với các dây chuyền cũ.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn đọc những thông tin về lợi nhuận siêu khủng của ngành sản xuất nước uống đóng bình. Cùng với đó là giới thiệu dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai công suất lớn do Toàn Á thiết kế và cung cấp với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Nếu bạn đang có ý định đầu tư dây chuyền lọc nước đóng chai thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*