Những lợi ích mà hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình mang lại cho bạn

hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình
Hệ thống xử lý nước cấp RO Toàn Á đang lắp đặt tại Green Hòa Bình

Có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu hết tầm quan trọng cũng như lợi ích mà một hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình mang lại. Chính vì thế, bài viết sau đây Toàn Á xin chia sẻ những thông tin cùng giải pháp lọc nước tổng giúp bạn đọc tham khảo và nắm bắt rõ hơn.

hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình
Hệ thống xử lý nước cấp RO Toàn Á đang lắp đặt tại Green Hòa Bình

1. Sự cần thiết của hệ thống lọc nước tổng dành cho gia đình

Sau nhiều năm nghiên cứu các đặc điểm chính của nguồn nước sinh hoạt tại nước ta nói chung, Toàn Á nhận thấy rằng rất nhiều hoặc cũng có thể nói hầu hết nguồn nước tại các thành phố, nông thôn cần phải được tăng cường xử lý tại từng hộ gia đình.

Với sự tham gia nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành, các kỹ sư trình đọ cao đang làm việc hết mình tại Toàn Á, chúng tôi đã cho ra đời những hệ thống lọc nước sinh hoạt chất lượng cao với khả năng xử lý tối ưu nhất với đặc trưng của từng nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam. Với mong muốn giúp các gia đình có thể sử dụng nguồn nước sinh hoạt trong sạch, tiêu chuẩn cao.

Chúng ta đều biết nước là nguồn tài nguyên hữu hạn, là hợp chất phổ biến nhất trong cơ thể con người. Chúng ta và tất cả các loài động thực vật không thể sống nếu thiếu nguồn nước. Nước cần thiết cho quá trình tiêu hóa, vận chuyển chất dinh dưỡng tới các tế bào, lọc các chất thải ra khỏi cơ thể nhằm tuần hoàn máu và bạch huyết. Nước chính là một phần của máu giúp vận chuyển khoáng chất như canxi, mangie và đảm bảo cung cấp đầy đủ cho nhu cầu của các tế bào duy trì sức khỏe và sự sống.

Ngày nay, các thiết bị lọc nước vô cùng phổ biến và thiết yếu trong đời sống của mỗi gia đình. Máy lọc nước sinh hoạt giúp loại bỏ tất cả các thành phần không có lợi đối với sức khỏe con người trong sinh hoạt hàng ngày.

2. Tác hại của nước ô nhiễm với con người

Trong nguồn nước sinh hoạt chưa được xử lý có rất nhiều thành phần ô nhiễm, gây hại tới sức khỏe con người mà nghiêm trọng hơn chúng chính là tác nhân gây ra các căn bệnh nguy hiểm trong đó có ung thư. Các thành phần này dễ dàng xâm nhập vào cơ thể con người bằng cách thẩm thấu qua da, đi qua đường hô hấp và uống trực tiếp.

a. Gây hư hại các thiết bị

Canxi trong nước rất có lợi cho sức khỏe nhưng nó lại là nguyên nhân gây phiền toái trong quá trình sinh hoạt. Với những nguồn nước có độ cứng cao thì các lớp canxi hay còn gọi là nước nhiễm vôi sẽ dễ dàng bám lại trên các bề mặt khiến các thiết bị lưu trữ và sử dụng nước bị hỏng.

b. Gia tăng chi phí  và tổn hại môi trường

Nước ô nhiễm cũng gây ra các hiện tượng khiến các thiết bị sử dụng tiêu tốn điện năng, quần áo ố vàng gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, nước ô nhiễm cũng khiến bạn tốn kém hơn khi phải sử dụng thêm nhiều chất tẩy rửa mỗi khi làm sạch một thiết bị hay chính việc tắm rửa hàng ngày.

c. Tạo cảm giác sử dụng nước không thoải mái

Nước ô nhiễm còn khiến tóc và da của bạn trở nên khô cứng, mấy thẩm mỹ hay những đồ dùng đắt tiền của bạn sẽ bị khô cứng mỗi lần vệ sinh, nhanh hỏng do trong nước có độ cứng cao bám vào các sợi vải.

hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình
Hệ thống xử lý nước RO giúp mang tới nguồn nước chất lượng cho mọi người

3. Giải pháp lọc nước tổng của Toàn Á

Toàn Á xin giới thiệu phải pháp lọc nước tổng chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu ÂU với khả năng đáp ứng tốt các điều kiện và đặc tính nguồn nước tại Việt Nam, cụ thể:

  • Sử dụng tốt cho những nguồn nước có độ cứng cao.
  • Phù hợp với nguồn nước lẫn nhiều tạp chất.
  • Đặc biệt tốt đối vưới các hệ thống lọc nước sinh hoạt dành cho tòa nhà, biệt thự,…
  • Phù hợp dành cho các hệ thống nước của tòa chung cư, khu công cộng.

Chính nhờ những yếu tố đó giúp giải pháp lọc nước của Toàn Á được tin tưởng và lựa chọn rất nhiều hiện nay. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới những lợi ích mà giải pháp này mang lại.

  • Loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây bệnh, gây ung thư.
  • Không còn hiện tượng bám cặn trên các thiết bị sử dụng nước.
  • Vận hành hoàn toàn tự động nhờ vào bảng điều khiển thông minh.
  • Có thể lập trình xử lý theo từng tính chất riêng của từng nguồn nước.
  • Tiết kiệm tối đa các chi phí vật tư.
  • Sản phẩm được Toàn Á theo tiêu chuẩn châu Âu với các thiết bị chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp.

Các giải pháp lọc nước, xử lý nước sinh hoạt của Toàn Á đang cung cấp đều được thiết kế và lắp đặt trực tiếp với linh kiện, vật liệu lọc chất lượng cao. Chế độ bảo hành, bảo trì và hậu mãi đảm bảo, thân thiện nhằm mang tới quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình hoặc doanh nghiệp, tòa nhà thì hãy liên hệ với Toàn Á để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Hy vọng, với bài viết về hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình trên đây. Bạn đọc đã nhìn ra những lợi ích thiết thực nhất của sản phẩm này đối với cuộc sống hiện nay.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*