Lợi ích khi lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết Toàn Á

dây chuyền lọc nước tinh khiết
Dây chuyền lọc nước tinh khiết Toàn Á chất lượng cao

Lựa chọn dây chuyền lọc nước tinh khiết phù hợp với quy mô sản xuất và số vốn đầu tư quyết định khá nhiều tới sự thành công của dịch vụ cung cấp nước sạch của các chủ đầu tư. Để có thể làm được như vậy, bạn cần nắm vững những yếu tố sau đây để có thể dễ dàng và quyết đoán trong việc lựa chọn dây chuyền sản xuất. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những yếu tố cần và đủ để có thể lựa chọn được dây chuyền thích hợp.

dây chuyền lọc nước tinh khiết
Dây chuyền lọc nước tinh khiết Toàn Á chất lượng cao

1. Kiểm tra mẫu nước đầu nguồn

Đây là bước đi đầu tiên và quan trọng giúp kiểm tra nguồn nước của bạn để có thể đưa ra giải pháp xử lý triệt để nhất. Lý do là bởi mỗi nguồn nước sẽ có sự khác nhau nên việc kiểm tra sơ bộ mẫu nước sẽ giúp bạn biết được thực trạng nước có bị ô nhiễm hay không? Ô nhiễm những chất gì và phương án xử lý ra sao rồi mới lựa chọn được công nghệ phù hợp áp dụng cho hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình.

Khi liên hệ với Toàn Á, bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể, hướng dẫn lấy mẫu nước và kiểm tra sơ bộ. Nhiều người có thể cho rằng điều này khá phiền toái nhưng nó thực sự rất có lợi cho bạn. Bởi việc kiểm tra này sẽ đánh giá chất lượng nước đầu nguồn, từ đó đưa ra phương án lựa chọn dây chuyền áp dụng công nghệ phù hợp nhất nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, nâng cao hiệu quả xử lý và cho ra nước thành phẩm chất lượng cao.

Bên cạnh đó, khi kiểm tra mẫu nước, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi Toàn Á có trụ sở rõ ràng với các chuyên gia, kỹ thuật viên giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực xử lý nước nên sẽ đưa ra giải đáp và hướng dẫn chi tiết nhất.

2. Tư vấn hệ thống lọc nước

Khi đã thực hiện kiểm tra mẫu nước xong, bạn sẽ được tư vấn hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng chai phù hợp với đặc tính của nước đầu nguồn. Trong trường hợp nước mẫu của bạn có nhiều thành phần phức tạp thì chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi và thông báo cho bạn ngay sau khi có kết quả.

3. Khảo sát, lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn

Nếu bạn đã quyết định đặt niềm tin với những giải pháp mà Toàn Á đưa ra thì có thể đưa ra thời gian cụ thể để chúng tôi tiến hành khảo sát và lắp đặt máy sản xuất nước tinh khiết tại nhà xưởng cho bạn.

Việc thi công và lắp đặt hệ thống lọc nước thường không mất nhiều thời gian, nhưng cũng có những trường hợp tùy vào đường nước hoặc vị trí lắp đặt mà quá trình lắp đặt sẽ phát sinh thời gian hơn một chút để có thể hoàn tất.

dây chuyền lọc nước tinh khiết
Hệ thống lọc nước tinh khiết được sử dụng phổ biến tại nhiều tổ chức, nhà máy, xí nghiệp

4. Thanh toán và chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt

Nếu bạn đặt mua hệ thống lọc nước gần trụ sở của Toàn Á ở các cơ sở thì công vận chuyển và lắp đặt sẽ được miễn phí hoàn toàn. Bạn chỉ cần thanh toán 100% giá trị đơn hàng cho bộ phận lắp đặt sau khi hoàn tất.

Trong trường hợp bạn ở xa thì chúng tôi vẫn xuống tận địa phương lắp đặt nhưng bạn có thể hỗ trợ một chút chi phí vận chuyển. Bạn có thể đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và số tiền còn lại sẽ được thanh toán trực tiếp cho kỹ thuật viên lắp đặt.

Sau khi lắp đặt và bàn giao hệ thống lọc nước tinh khiết cho quý khách, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cụ thể cách thức vận hành, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm. Cụ thể như cách dùng van, cách sục rửa, hoàn nguyên vật liệu…Những thao tác này vô cùng đơn giản và khách hàng hoàn toàn có thể tự mình thực hiện.

Chế độ bảo hành và hậu mãi của chúng tôi cũng cực kỳ hấp dẫn và đảm bảo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Nếu cần hỗ trợ bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục và giải quyết giúp bạn.

Sử dụng nước để ăn uống và phục vụ sinh hoạt cơ bản hàng ngày là nhu cầu thiết yếu của con người. Nước tinh khiết rất tốt cho sức khỏe của con người, biết được điều đó nên người tiêu dùng hiện nay thường lựa chọn nước tinh khiết đóng chai, đóng bình để sử dụng.

Bởi nguồn nước tự nhiên hiện nay bị ô nhiễm rất nhiều, thường xuất hiện cặn bẩn, có mùi khó chịu hay nước máy cũng vẫn có một lượng clo dư tạo cảm giác không an toàn và gây ra tâm lý lo lắng cho người sử dụng. Không những thế, đối với nước dùng cho sinh hoạt thì nước ô nhiễm còn ảnh hưởng rất nhiều với cả các thiết bị chứa đựng và quần áo, thực phẩm…

Với nhu cầu rất lớn của thị trường thì việc đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình sẽ có thể đáp ứng tốt lượng nước sạch cho người dùng và thu về doanh số rất lớn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin trên toana.vn để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết. Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*