Máy lọc nước Nikawa có tốn nước không?

Máy lọc nước sinh hoạt
Máy lọc nước RO Nikawa chất lượng cao

Máy lọc nước sinh hoạt RO hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên khắp cả nước nhờ mang tới nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy lọc nước, trong đó nổi trội hơn cả là dòng máy RO của Nikawa. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều các câu hỏi cũng như thắc mắc dành cho dòng sản phẩm này ví như: Vì sao máy lọc nước RO lại có nước thải? Máy lọc nước RO Nikawa có tỷ lệ nước thải nhiều không? Có tốn nước không? Qua bài viết sau đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những thông tin bổ ích để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này và đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

Máy lọc nước sinh hoạt
Máy lọc nước RO Nikawa chất lượng cao

1. Vì sao máy lọc nước RO Nikawa có nước thải?

Máy lọc nước Nikawa ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược ra đời từ thập niên 50 của thế kỷ 20 bởi nhà khoa học Orizagin người Mỹ phát minh. RO là quá trình đi ngược lại với sự thẩm thấu tự nhiên, thay vì nước dịch chuyển từ nơi có nồng độ muối khoáng thấp về nơi có nồng độ cao thì công nghệ RO đã sử dụng một áp lực lớn nhằm thay đổi dòng chảy của nước, đẩy nước từ nơi có nồng độ muối khoáng cao về nơi có nồng độ muối khoáng thấp hơn.

Máy lọc nước Nikawa hoạt động dựa giống với cơ chế làm việc của thận người nên có lọc sẽ có thải. Chính vì thế, nước tinh khiết sẽ được giữ lại và toàn bộ các chất độc hại, cặn bã, rỉ sắt, khí Clo và các chất gây bệnh tồn tại trong nguồn nước sẽ bị loại bỏ theo đường nước thải. Nhờ áp dụng như thế giúp hệ thống lọc nước sinh hoạt của Nikawa có hoạt động thời gian dài cũng không gây ảnh hưởng tới chất lượng của nguồn nước đầu ra.

Máy lọc nước Nikawa sử dụng màng lọc RO, trên mặt màng có nhiều khe lọc siêu nhỏ với kích thước chỉ 0.001 micro (nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn). Cùng với đó là khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất hữu cơ, muối, chất tẩy, các hóa chất độc hại tồn tại trong nguồn nước. Chính vì thế mà công nghệ này được ứng dụng rất rộng rãi, không chỉ cho máy lọc nước sinh hoạt gia đình mà còn cho cả những dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai công suất lớn. Cho nên, về vấn đề đảm bảo thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với máy lọc nước Nikawa.

2. Nước thải trong máy lọc nước RO Nikawa có nhiều không?

Đã là máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thì đều phát sinh nước thải. Tỷ lệ nước thải nhiều hay ít thì lại phụ thuộc vào chất lượng của màng lọc RO trong thiết bị cùng chất lượng của nguồn nước cấp vào. Nếu gia đình bạn đang sử dụng nước máy của nhà nước thì sẽ ít tạp chất hơn so với nước giếng khoan.

Máy lọc nước Nikawa do công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á phân phối sử dụng màng lọc RO DOW filmtec chất lượng cao nhập khẩu cho tuổi thọ và hiệu quả xử lý nước cao vượt trội so với các loại màng thông thường hiện nay. Hơn nữa, trước khi tới với lõi lọc RO, nước sẽ đi qua các lõi lọc thô nhằm nâng cao hiệu quả xử lý và hạn chế tối đa lượng nước thải bỏ đi.

Trong trường hợp nguồn nước cấp đầu vào của gia đình bạn có chất lượng tốt thì cứ khoảng 10 lít nước sẽ thu được 7 lít nước tinh khiết. Đối với người dùng sử dụng nhiều thì lượng nước thải bỏ trong 1 tháng sẽ khoảng 1 khối nước và với giá nước máy như hiện nay thì chỉ hết chưa tới 10 nghìn đồng.

Để có thể sử dụng nguồn nước tinh khiết nhất, đảm bảo an toàn cho gia đình sử dụng hàng ngày với nhiều mục đích từ uống trực tiếp, nấu nướng, chế biến thì cái giá đó quả thật không đáng phải bận tâm. Ngoài ra, có lẽ bạn chưa biết, nước thải bỏ của máy lọc nước sinh hoạt Nikawa hoàn toàn có thể tái sử dụng vào các mục đích khác như lau nhà, tưới cây…

Máy lọc nước sinh hoạt
Máy lọc nước sinh hoạt Nikawa hạn chế tối đa nước thải so với nhiều dòng máy khác

3. Lợi ích khi lựa chọn máy lọc nước Nikawa

Sản phẩm máy lọc nước Nikawa được thiết kế và phân phối bởi công ty Toàn Á, một trong những đơn vị hàng đầu về công nghệ môi trường, công nghệ xử lý nước…

Các chuyên gia và kỹ sư nghiên cứu của Toàn Á đã mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu vật liệu lọc và thiết kế kiểu dáng của sản phẩm để mang tới cho khách hàng một máy lọc nước RO chất lượng cao với độ bền theo thời gian.

Máy lọc nước Nikawa với vật liệu lọc và màng lọc RO chất lượng cao kết hợp công nghệ Nano tinh thể bạc mang tới khả năng xử lý nước triệt để nhất. Nước đầu ra vừa đảm bảo độ tinh khiết mà vẫn mang tới lượng khoáng chất bổ sung cho sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, Nikawa do Toàn Á phân phối cũng là sản phẩm máy lọc nước duy nhất trên thị trường có thời gian bảo hành lên tới 2 năm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giải đáp thắc mắc về vấn đề nước thải của máy lọc nước sinh hoạt Nikawa. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tin tưởng sản phẩm. Chúc các bạn vui vẻ!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*