Thuyết minh quá trình lọc nước tinh khiết đóng bình

dây chuyền lọc nước tinh khiết
Toàn Á là công ty chuyên nghiên cứu và cung cấp các trang thiết bị, hệ thống xử lý ngành nước

Để có thể tạo ra những bình nước tinh khiết cần phải có một hệ thống, quá trình sản xuất nước tinh khiết chất lượng nhất. Hiện nay, vẫn còn khá nhiều cơ sở chứa xây dựng được dây chuyền lọc nước tinh khiết cũng như chưa nắm rõ về quá trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình. Bài viết này Toàn Á xin thuyết minh quá trình sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình cùng những thông tin về vấn đề thiết kế, lắp đặt chất lượng nhất.

dây chuyền lọc nước tinh khiết
Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình cao cấp được thiết kế và lắp đặt bởi Toàn Á

1. Thuyết minh quá trình lọc nước tinh khiết đóng bình

Quá trình của việc sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình bao gồm 3 công đoanh chính đó là lọc nước đạt tiêu chuẩn uống ngay của Bộ Y Tế, chiết rót đóng nắp bình thành phẩm và bảo quản, lưu kho chờ phân phối ra thị trường.

  • Nước cấp sẽ được dự trữ trong một bể chứa kích thước phù hợp với quy mô cơ sở và được bơm tăng áp hút chuyển qua thiết bị khử kim loại nặng. Tại đây, lớp vật liệ lọc sẽ loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng và xử lý một phần mn và sắt tồn trong nước cấp. Tiếp đó, nước sẽ được chuyển qua thiết bị lọc than hoạt tính.
  • Thiết bị lọc than hoạt tính: Tại đay, tiếp tục quy trình sản xuất nước sẽ tiếp tiếp tục quá trình hấp thụ chất độc hại trong nước và loại bỏ màu, mùi, vị cùng các chất oxy hóa, tạp chất hữu cơ để bảo vệ cho mang lọc thẩm thấu ngược RO.
  • Các thành phần gây cứng nước cũng được loại bỏ trong dây chuyền xử lý nước tinh khiết nhờ vào thiết bị làm mềm nước. Cụ thể đó là canxi, mangan, và một số các cation khác nữa. Vật liệu xử lý sau đó sẽ được bão hòa và phục hồi trạng thái ban đầu dựa vào van tự động. Sau đó, nước sẽ có độ cứng dưới 17mg/l và là cơ sở vận hành màng lọc thẩm thấu ngược.
  • Trong dây chuyền xử lý nước tinh khiết có bao gồm thiết bị lọc tinh để loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng và các cặn có kích thước lớn. Từ đó làm giảm độ đục do cặn bã gây ra và là cơ sở để vận hành hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược RO.
  • Thiết bị màng lọc thẩm thấu ngược quyết định tới chất lượng của nước thành phẩm. Dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu ngược do bơm cao áp tạo ra, màng lọc RO sẽ loại bỏ hầu hết vi khuẩn có trong nước, giúp cho nước có độ tinh khiết cao nhất. Đây chính là thiết bị lọc nước ro rất quan trọng.

2. Địa chỉ thiết kế, lắp đặt dây chuyển lọc nước tinh khiết tốt nhất

Các nhà máy, cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai cần lựa chọn cho mình dây chuyền lọc nước tinh khiết đạt chuẩn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị lọc nước. Nhưng nếu nói về địa chỉ cung cấp, thiết kế, lắp đặt dây chuyền lọc nước tốt nhất thì không thể bỏ qua công ty cổ phẩn công nghệ môi trường Toàn Á. Chúng tôi, với nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ mang tới những tư vấn giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất đối với nguồn nước và quy mô cơ sở của mình. Bên cạnh đó, Toàn Á còn cung cấp rất nhiều sản phẩm xử lý nước tinh khiết với nhiều công suất, đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

dây chuyền lọc nước tinh khiết
Toàn Á là công ty chuyên nghiên cứu và cung cấp các trang thiết bị, hệ thống xử lý ngành nước

Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng hoặc địa chỉ thư điện tử đã công bố chính thức trên trang chủ toana.vn để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất. Toàn Á cũng cung cấp dịch vụ trọn gói, nhận tư vấn từ khâu khảo sát mặt bằng, tư vấn nguồn nước, lựa chọn dây chuyền, hướng dẫn hoàn thiện thủ tục, giấy tờ liên quan, thiết kế logo, thương hiệu để chủ đầu tư nhanh chóng đi vào hoạt động cơ sở, tiếp cận thị trường.

Toàn Á là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, thiết kế và lắp đặt các hệ thống xử lý nước quy mô lớn. Đã thực hiện thành công rất nhiều hợp đồng với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nước uống đóng chai cùng các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch lớn. Với đội ngũ kỹ sư trình độ cao, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp khách hàng một cách nhanh chóng trong vấn đề tư vấn, bảo trì, khắc phục sự cố đối với dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai.

Chúng tôi cũng là đối tác của nhiều công ty nghiên cứu, cung cấp thiết bị xử lý ngành nước nổi tiếng trên thế giới, tới từ nhiều nước có công nghệ kỹ thuật phát triển. Đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau mua chu đáo, tin cậy nhất.

Với bài viết thuyết minh quá trình sản lọc nước tinh khiết đóng bình mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây. Mong muốn sẽ có thể giải thích được những thắc mác của bạn đọc về dây chuyền lọc nước tinh khiết cũng như đơn vị cung cấp hệ thống sản xuất nước đóng bình chất lượng cao.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*