Hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình công nghệ hiện đại nhất

Xử lý nước sinh hoạt gia đình tốt sẽ đảm bảo cuộc sống lành mạnh, trong sạch. Không những bảo vệ được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mà còn góp phần giữ vệ chung cho toàn xã hội.

Xử lý nước sinh hoạt gia đình

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình dùng khi nào?

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình được sử dụng và lắp đặt phục vụ cho việc xử lý nước tổng của cả ngôi nhà. Nước sinh hoạt sau khi qua hệ thống con người hoàn toàn có thể sử dụng để nấu ăn, đun nước uống, rửa hoa quả, thực phẩm, tắm rửa, giặt giũ, lau chùi vệ sinh nhà cửa, …

Đặc biệt, khi đã qua hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình, thì nguồn nước thành phẩm sẽ không làm hư hại thiết bị nước trong gia đình, có thể kể đến như vòi hoa sen, van nước, ống dẫn nước, bình nóng lạnh, máy giặt, …

Hệ thống xử lý nước được cung cấp bởi Toàn Á với thiết kế và lắp đặt dựa trên tiêu chuẩn an toàn vật liệu, nhằm cho ra nguồn nước sử dụng tinh khiết, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe đối với người tiêu dùng.

Lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình

Có rất nhiều chất gây hại có trong nước thải, chúng được chia thành một vài nhóm chính với cùng cách loại bỏ nhằm tiện cho quá trình xử lý nước thải sinh hoạt gia đình. Tương ứng với những nhóm này, thiết bị xử lý nước sinh hoạt gia đình cũng được trang bị các lớp lọc khác nhau có khả năng làm sạch nước sinh hoạt. Trên nền tảng đó, công nghệ xử lý nước sinh hoạt gia đình có thể được thiết kế và lắp đặt như sau:

  • Công nghệ hiện đại với chức năng thẩm thấu ngược: màng vi lọc có tác dụng lọc sạch khoáng chất gây ô nhiễm khỏi nguồn nước. Nguồn nước đi qua thiết bị này sẽ được loại bỏ đi một lượng 80 – 90% chất gây hại. 
  • Các thiết bị lọc nước: được thiết kế vật liệu cao cấp bao gồm: cát thạch anh, than hoạt tính, cùng với sỏi đệm và chia thành tỉ lệ thích hợp nhằm loại bỏ các chất cặn bẩn lơ lửng tồn tại trong nước sinh hoạt.
  • Than hoạt tính gáo dừa: khi sử dụng công nghệ này để xử lý nước sinh hoạt gia đình chủ yếu sẽ loại bỏ đi chất nhờn bẩn cùng chất hữu cơ gây mùi trong nước bằng phương thức cacbon hấp thụ. Bởi lẽ, than hoạt tính có khả năng cao hút nhờn cực mạnh, điều nãy giúp giữ lại các chất bẩn, trả lại sự tinh khiết cho nguồn nước sinh hoạt hàng ngày.
  • Xử lý nước sinh hoạt gia đình với phương pháp trao đổi ion: chính vì đặc thù nguồn nước ở Việt Nam hiện nay đang bị nhiễm khá nhiều ion kim loại nặng như Mg, Fe, … gây ra bệnh ung thư. Thì giải pháp xử lý nước sinh hoạt bị nhiễm các chất này đó là dùng hạt nhựa trao đổi ion, có khả năng làm mềm nước, loại bỏ được những chất này trong nước. Có thể nói đây là giải pháp tối ưu được mọi người tin tưởng sử dụng trong dây chuyền xử lý nước sinh hoạt hiện nay.
  • Giảm oxy hóa: bước lọc này nhằm loại bỏ hoàn toàn tình trạng có những vết bẩn sắt đỏ, rỉ sét, vết mangan có màu nâu và mùi trứng thối bị gây ra bởi chất hydrogen sulfide.
  • Thiết bị tiệt trùng bằng tia UV: có tác dụng loại bỏ triệt để vi khuẩn gây bệnh có trong nước như Coliform, ecoli, … và trả lại cho nước sự tinh khiết, trong lành. 
  • Các thiết bị van: hệ thống xử lý nước thông minh được thiết kế với 3 van cho 3 hoạt động cụ thể, đó là: tự động lọc, ép hạt tiệng dụng, rửa hạt lọc,

Lưu ý là thời gian để sục rửa vật liệu của hệ thống sẽ là từ 3-6 tháng. Cho nên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và chủ động được khâu bảo dưỡng, thay thế, đảm bảo cho nguồn nước luôn được trong sạch.

Thiết bị xử lý nước sinh hoạt gia đình

Hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình ở đâu uy tín?

Đã có rất nhiều cơ sở kinh doanh và phân phối, lắp đặt hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình này. Thế nhưng, mức giá ở mỗi nơi lại khác nhau cũng như chất lượng thực sự như thế nào thì vẫn còn là điều đáng bàn. Để có được hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình an toàn, giá cả phải chăng và chất lượng ổn định nhất, bạn hãy tìm một địa chỉ uy tín. Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế, lăp đặt chuyên nghiệp hệ thống xử lý nước sinh hoạt hộ gia đình đảm bảo chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá cả tốt nhất thị trường. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên đơn vị chúng tôi luôn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có hiểu biết thực tế về công nghệ xử lý nước sinh hoạt, có kinh nghiệm thi công lắp đặt cho nhiều hộ gia đình trên cả nước. Và đã nhận được những phản hồi rất tích cực. 

Để sử dụng hệ thống xử lý nước sinh hoạt gia đình cho an toàn, triệt để là không hề dễ dàng. Vì thế bạn luôn cần đến sự trợ giúp, tư vấn của công ty chúng tôi. Đến với Toàn Á bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất, chất lượng cả về sản phẩm và dịch vụ, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*